Hyundai’s Day Dịch Vụ Chất – Công Nghệ Xanh

Ngày 15/6/2024 vừa qua, Hyundai Miền Nam tổ chức thành công chuỗi sự kiện Hyundai’s Day tháng 6 với chủ đề “Dịch Vụ Chất – Công Nghệ Xanh” tại phố núi Tây Ninh. Đây là một trong những hoạt động theo định hướng chung của Hyundai Thành Công Thương Mại với sự tham gia của hệ thống các đại lý trên toàn quốc, diễn ra vào ngày 10 âm lịch hàng tháng.

Z5547370697323_b56501e5cfd8144de70c2eb12180043e
Hoạt động Hyundai’s Day tháng 6 của Hyundai Miền Nam diễn ra tại Tây Ninh

Tại sự kiện này, quý khách tại Tây Ninh đã được  trải nghiệm trực tiếp hoạt động sửa chữa lưu động, một dịch vụ độc đáo mà Hyundai Miền Nam mang đến. Kết hợp cùng đó là việc trưng bày các dòng xe xuất sắc của Hyundai, như EX8L – dòng xe phân khúc tải trung 7 tấn và H150 – dòng xe phân khúc tải nhẹ 1.5 tấn. Cũng như khám phá và tìm hiểu thêm về các tính năng nổi bật của những mẫu xe này.

Ngoài ra. tại sự kiện còn mang đến rất nhiều ưu đãi đi kèm như:

– Miễn phí kiểm tra GDS Mobile, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình trạng kỹ thuật của chiếc xe của mình.

– Giảm 20% cho các gói dịch vụ vệ sinh kim buồng đốt và bầu lọc hạt PDF, giúp bảo dưỡng xe của bạn với mức chi phí ưu đãi.

– Giảm 10% cho công bảo dưỡng định kỳ, giúp duy trì hiệu suất hoạt động của xe trong thời gian dài.

Hyundai Miền Nam cũng tặng 20 triệu đồng khi bạn mua các dòng xe EX8L, EX8 GTS2 và EX8 GTL trong tháng 6 này. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để sở hữu những chiếc xe chất lượng từ Hyundai Miền Nam. Chưa hết, hoạt động sửa chữa lưu động của Hyundai Miền Nam đã sẵn sàng cho các sản phẩm mới Euro 5 của Hyundai trong thời gian sắp đến. Điều này cho thấy cam kết của Hyundai trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt tại sự kiện này:

Hyundai Miền Nam xin hân hạnh được trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng và Quý đối tác trên mọi nẻo đường. Đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này và để đặt lịch hẹn cho dịch vụ sửa chữa xe của bạn. Hãy cùng Hyundai Miền Nam tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và trải nghiệm đích thực cùng chiếc xe của bạn tại Hyundai’s Day!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *