Hyundai 3T5

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng. Các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng đầu tư mạnh trong vấn đề vận chuyển. Các hãng xe cũng nắm bắt thời cơ, cho ra nhiều mẫu mã, đa dạng và đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Nói tới Hyundai, chắc hẳn không ai là không biết. Hãng xe này thành công với rất nhiều loại xe. Trong đó có xe tải Hyundai 3T5. Đây là dòng xe tải trọng nhỏ, công suất di chuyển tốt, đáp ứng được nhu cầu của người mua.

Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5
Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5

1. Xe tải Hyundai 3T5 là gì?

Chiếc xe tải Hyundai 3T5 là sản phẩm được hãng nghiên cứu, thử nghiệm kỹ càng trước khi cho ra mắt thị trường.

Dòng xe này là sản phẩm mới, được Hyundai phát triển, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng, hoàn hảo. Đáp ứng được các tính năng chuyên chở của xe. 

Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Kín Composite 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5 (5)
Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Kín Composite 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5

Chiếc xe có tổng thể khá nhỏ gọn, tiết kiệm được các chi phí khi vận hành. Không tốn kém quá nhiều nhiên liệu, nhờ thế vốn đầu tư cũng như sử dụng khá ít. Phù hợp với người mua, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khá hợp lý.

Chiếc xe còn bền bỉ với thời gian, đặc biệt là không hao mòn, tốn kém chi phí sửa chữa. Bởi với Hyundai – một hãng xe lâu năm, chắc chắn dày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất bất kỳ một dòng xe nào.

Tham khảo:

2. Ứng dụng vào vận chuyển hàng hóa

Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Kín Inox 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5 (6)
Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Kín Inox 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5

Xe ô tô tải Hyundai nói chung, trong đó có các dòng xe chuyên dụng. Có các đặc tính di chuyển, công năng khác nhau. Mỗi dòng xe có những đặc điểm thiết kế riêng, phù hợp riêng với các ngành hàng cần vận chuyển.

Đó cũng chính là lý do mà các hãng xe có rất nhiều thiết kế khác nhau, đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau. Ví dụ như:

 • Hyundai Xe Ben: Dòng xe này được chuyên dùng để chở các dạng vật liệu xây dựng, có thể đổ hàng xuống một cách dễ dàng, tiết kiệm được kha khá sức lao động thủ công. Dòng xe ben này cũng có dòng ben Hyundai 3T5.

  Xe Ben Hyundai New Mighty Ex8 Gt S2 7 Tấn 5 Khối (5)
  Xe Ben Hyundai New Mighty Ex8 Gt S2 7 Tấn 5 Khối
 • Xe khách Hyundai: Đây là dòng xe được đánh giá cao trong mặt công năng, nó đáp ứng nhu cầu sử dụng của người lái, từ các thiết kế ngoại thất đến các thiết kế nội thất đều rất chỉn chu. Đây còn là một dòng xe được đánh giá cao về sự đa dạng: Hyundai có sản xuất dòng 29 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ…

  Xe Khách Hyundai Universe 45 Chỗ (2)
  Xe Khách Hyundai Universe 45 Chỗ
 • Đầu kéo Hyundai: Dòng xe này thường được sử dụng trong việc cứu nạn, cứu trợ các xe tham gia giao thông khác. Với thiết kế này, hãng cũng có đa dạng tải trọng, để các công ty dịch vụ cứu trợ giao thông có thể sở hữu và ứng dụng trong các trường hợp khác nhau.

  Đầu Kéo Hyundai Xcient (1)
  Đầu Kéo Hyundai Xcient
 • Xe bồn Hyundai: Đây là dòng xe chuyên dụng để vận chuyển các nhiên liệu như xăng, dầu, nước. Các chi tiết được thiết kế khỏe khoắn và đem lại cho người sở hữu sự tin tưởng khi sử dụng. Vì nó thường được vận chuyển các chất lỏng, nên bồn thường được kết cấu bằng chất liệu đảm bảo.

  Xe Bồn Chở Xăng Dầu Hyundai Hd320 (1)
  Xe Bồn Chở Xăng Dầu Hyundai Hd320
 • Xe cẩu Hyundai: Cũng như các dòng xe khác, xe cẩu Hyundai cũng có đặc trưng riêng. Dòng xe này thường hay được dùng trong xây dựng để chuyên chở các vật liệu xây dựng to, cồng kềnh. Đây được xem là trợ thủ đắc lực trong ngành xây dựng, tiết kiệm được rất nhiều sức lao động thủ công của nhân công.

  Xe Cẩu Hyundai New Mighty 110xl
  Xe Cẩu Hyundai New Mighty 110XL
 • Hyundai thùng đông lạnh: Dòng xe đông lạnh này có thiết kế thùng xe cách nhiệt tốt. Đảm bảo được chất lượng hàng đông lạnh được vận chuyển trong thùng xe mấy giờ đồng hồ. Nhờ thế, khi di chuyển đường dài, hay thời tiết nắng nóng, chủ xe có thể yên tâm hàng hóa trong xe không bị ảnh hưởng bởi chất lượng.

  Xe đông Lạnh Hyundai New Mighty Ex8l 7 Tấn Thùng Dài 5m7 (6)
  Xe đông Lạnh Hyundai New Mighty Ex8l 7 Tấn Thùng Dài 5m7
 • Mỗi dòng sản phẩm hãng đều sản xuất đa dạng tải trọng. Như là oto tải Hyundai 7 tấn, Hyundai 8 tấn, Hyundai 2.5 tấn, Hyundai 1t5, Hyundai 1.9 tấn, Hyundai 15 tấn, Hyundai 3T5…Nên khách hàng có thể cân nhắc, chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu vận chuyển và vốn đầu tư ban đầu.

Mỗi dòng sản phẩm đều được hãng đầu tư đa dạng tải trọng. Và sản phẩm của Hyundai luôn đáp ứng, làm tốt các nhiệm vụ đặc trưng, chuyên dụng của mình.

Nên khi tìm tới một dòng sản phẩm nào của hãng thì bạn cũng đều có thể hài lòng với các chi tiết mà Hyundai “sắm” cho xe.

Tham khảo:

3. Ưu điểm nổi trội so với các dòng xe khác.

Dòng xe Hyundai 3T5 được đánh giá rất cao trong số các sản phẩm của hãng. Với phân khúc tải trọng nhẹ, nhưng Hyundai đã đầu tư cho xe không thiếu một chi tiết chỉn chu nào. Đảm bảo được chất lượng vận hành của xe cũng như giá thành hợp lý.

Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5 (3)
Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5

Ưu điểm của xe Hyundai nói chung và dòng xe Hyundai nói riêng:

 • Thiết kế khỏe khoắn, năng động, nhìn vào đã bị thu hút ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.
 • Khung gầm của các dòng tải trọng luôn được thiết kế tỉ mỉ, phù hợp với sức tải trọng chung của dòng xe đó.
 • Xe được sơn tĩnh điện, dù là tải trọng lớn hay nhỏ. Đều được đánh giá rất cao từ nước sơn đến màu sắc.
 • Các dòng xe của hãng được đặc biệt chú ý tới hệ thống chiếu sáng.
 • Hyundai luôn trang bị cho các dòng xe một hệ thống phanh trước, sau an toàn.
75s Thùng Chở Gia Cầm (4)
75s Thùng Chở Gia Cầm

Mỗi chiếc xe của hãng, đều có điểm riêng biệt mà ít bị trùng lặp ở các hãng khác. Khi nhìn vào Xe Tải Huyn Đai, khách hàng sẽ thấy được sự tinh tế, các chi tiết hết sức trendy của xe mà hãng đã trang bị.

Những chi tiết trên là các ưu điểm nói chung của các sản phẩm của hãng cũng như cũng là ưu điểm của xe Hyundai 3T5. Hyundai là ông lớn trong ngành này, nên nói về ưu điểm, chắc hẳn là đi đầu so với các hãng khác.

4. Đánh giá chi tiết xe tải Hyundai 3T5

Dòng xe này được thiết kế, lắp ráp đúng chuẩn các tiêu chí của sự an toàn, tỉ mỉ của một chiếc xe tải thương mại. Dù là tải trọng nhỏ nhưng Hyundai 3T5 được hãng trang bị tỉ mỉ từng chi tiết:

Ngoại hình

Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5 (8)
Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5

Ngoại hình được trang bị kỹ lưỡng. Với nước sơn mà xanh chủ đạo, dòng xe này thân thuộc với khách hàng.

Phía trước là lưới tản nhiệt được thiết kế có diện tích vừa với mặt galang. Bên trên là logo thương hiệu, được đánh giá cao về màu sắc và độ nhận diện.

Toàn bộ khung xe, cabin, thùng xe được thiết kế vừa vặn. Thu hút ánh nhìn của người mua ngay từ những lần đầu gặp gỡ. Phần đầu cabin được thiết kế kiểu dáng mới nhất, mang hình dáng mạnh mẽ, rất ngầu.

Tham khảo: Giá Hyundai Thùng Xe Cẩu

Nội thất

Nội Thất Hyundai Mighty 110 Series (1)
Nội Thất Hyundai Mighty 75S

Dàn nội thất bên trong cabin của xe Hyundai 3T5 này được tích hợp theo xe, chỉn chu, hiện đại. Gồm máy lạnh theo xe, tay lái gật gù nhiều nấc và có thể điều chỉnh nhiều góc độ, phù hợp với nhiều hình dáng cơ thể. 

Dây an toàn 3 điểm được lắp đặt chỗ ghế chính và ghế phụ, đèn bên trong cabin và cửa sổ trời…Đồng hồ taplo được trang bị có ánh sáng led, kết hợp cùng nút điều khiển và hệ thống rửa kính…

Nội Thất Hyundai Mighty 110 Series (3)
Nội Thất Hyundai Mighty 75S

Các trang bị giải trí trong xe được lắp đặt đầy đủ, gồm loa, ổ cắm USB và bluetooth…Giúp các khách hàng có thể di chuyển một cách thoải mái dù là chặng đường dài cũng không nhàm chán.

Tham khảo:

Động cơ

Dòng xe Hyundai 3T5 này được hãng trang bị cho hệ thống động cơ có thể tiết kiệm kha khá nhiên liệu. Động cơ hãng đã trang bị cho xe tỉ mỉ từng chi tiết.

Dung tích xi lanh lớn tới 3907cm, công suất mã lực 140 và turbo tăng áp lớn, giúp cho xe tăng công suất di chuyển, động cơ được lắp đồng tốc với hộp số và chịu tải nặng rất tốt.

Động Cơ Hyundai Mighty 110 Series
Động Cơ Hyundai Mighty 75S

Cầu xe được thiết kế phù hợp với hệ thống lốp, nên nếu có linh động chở quá tải 1 chút trong hành trình ngắn, chắc cũng không thành vấn đề.

Tuy nhiên, chở quá tải là tình trạng không nên lặp lại quá nhiều. Ít nhất là ảnh hưởng tới sự an toàn của việc di chuyển, sau là ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe.

An toàn

Dòng xe Hyundai 3T5 này được hãng trang bị rất nhiều chi tiết an toàn cho xe:

Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt Bửng Nâng 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5 (2)
Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt Bửng Nâng 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5
 • Hệ thống khung gầm chắc chắn, đảm bảo khả năng chở tải trọng tối đa.
 • Lá nhíp 2 tầng, đàn hồi tối, xe di chuyển được ở nhiều loại địa hình khác nhau.
 • Phanh xe được trang bị kỹ: Từ phanh tang trống, tới phanh thủy lực chân không. Giúp người lái kiểm soát tốc độ rất tốt khi tham gia giao thông.
 • Hệ thống đèn pha, đèn sương mù được trang bị kỹ càng làm cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn ban đêm và khi trời gần sáng.
 • Gương chiếu hậu: Góc rộng, giúp bác tài quan sát được các phương tiện tham gia giao thông phía sau một cách dễ dàng. Dù di chuyển ở các đoạn cua nhỏ, đường hẹp cũng không thành vấn đề.

Những trang bị an toàn trên, giúp cho người vận hành xe cảm thấy yên tâm hơn khi di chuyển trên chiếc xe 3T5 này. tuy nhiên đây cũng chỉ là các yếu tố hỗ trợ, vẫn cần người lái chú ý và lái xe đảm bảo đúng quy định an toàn giao thông. 

Thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật mà Hyundai trang bị cho dòng xe này là: 

Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5 (11)
Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5
 • Tải trọng bản thân: 3515 kg
 • Tải trọng cho phép chở: 3490kg
 • Tổng tải trọng: 7200kg
 • Số người cho phép chở: 2 người
 • Hộp số: 5 số tiến, 1 số lùi
 • Thể tích: 3933 (cc)
 • Lốp xe: 7.00R16
 • Công thức bánh xe: 4 x 2
 • Hệ thống phanh xe: Tang trống, thủy lực chân không
 • Màu xe: Xanh dương, trắng

Các thông số trên là thông số cơ bản của xe. Ngoài dòng xe này, Hyundai còn có dòng xe Hyundai Mighty. Đây cũng là mẫu mới của hãng.

Thông số kỹ thuật của dòng xe này hay các dòng tải trọng khác của Hyundai đều được nghiên cứu kỹ, thử nghiệm sau đó mới áp dụng.

Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5 (1)
Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5

5. Những điểm lưu ý trong quá trình chọn mua xe

Những điểm lưu ý trong quá trình chọn mua xe:

 • Giá thành của xe sẽ có biến động một chút không đáng kể vào các thời điểm trong năm. Ví dụ vào các thời gian cao điểm nhiều người mua nhưng sản phẩm khan hiếm, giá có thể chênh lên 1 chút. Cũng như các thời gian cận tết (trước và sau tết) giá thành sẽ bị cao hơn một chút.
 • Khi chọn lựa mua một dòng xe tải thương mại. Khách hàng cần cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng để có thể chọn dòng xe phù hợp: xe bồn, xe ben, xe cẩu…Một yếu tố nữa, chính là tải trọng lớn nhỏ của xe. Đây chắc chắn cũng chính là vấn đề rất đáng quan tâm.
 • Khi mua xe, tại bất kỳ các điểm phân phối lớn hay nhỏ. Khách hàng cũng cần lưu ý trao đổi với điểm bán rõ ràng về chính sách bảo hành của xe. Đó chính là quyền lợi mà người mua hàng có, nhất là đối với một sản phẩm có giá trị lớn, thì càng cần phải quan tâm. 
75s Thùng Chở Gia Cầm (1)
Xe Tải Hyundai New Mighty 75S Thùng Chở Gia Cầm

Ngoài ra, có những đại lý còn có chính sách bảo dưỡng cho xe 1-2 lần trong 6 tháng hoặc 1 năm đầu. Vấn đề này, khách hàng cũng cần trao đổi để xem nơi phân phối đó có dịch vụ này không.

6. Những lựa chọn tuyệt vời khác đến từ thương hiệu Hyundai

Mỗi dòng xe ben, xe bồn, xe đông lạnh, xe khách…Hyundai đều đem đến các option tải trọng, phân khúc khác nhau. Nhằm đa dạng sự lựa chọn của người mua.

Chính nhờ đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, mà Hyundai rất được lòng người mua.

Xe Ben Hyundai New Mighty 75s 3.5 Tấn 3 Khối
Xe Ben Hyundai New Mighty 75s 3.5 Tấn 3 Khối

Với nhiều năm trong nghề, hãng tự tin là một trong những ông lớn tại ngành này. Hyundai 3T5 hiện đã hiện diện tại nhiều quốc gia trong khu vực chứ không riêng Việt Nam.

7. Báo giá xe tải Hyundai 3T5

Dòng xe Hyundai 3T5 này được hiện diện tại nhiều tỉnh thành trong nước ta. Đây là lựa chọn được các đại lý bán lẻ rất ưu tiên. Với thiết kế basic và có khả năng di chuyển tối ưu, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một công cụ di chuyển “ra tiền”.

Giá thành: Liên hệ Hyundai Miền Nam

8. Đại lý kinh doanh xe tải 3T5 uy tín, chính hãng

Giới Thiệu (3)

Khách hàng có thể tìm mua xe Hyundai 3T5 tại các điểm bán ở nhiều tỉnh thành. Khu vực miền Nam có Hyundai Miền Nam xe thương mại tại Trụ sở chính: Số 88 quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Hotline 24/7: 0988 759 779

Khách hàng ở khu vực miền nam có thể tới đây tìm hiểu về sản phẩm và được tư vấn về loại xe mình có nhu cầu.

Tổng kết 

Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5 (13)
Xe Tải Hyundai New Mighty 75s Thùng Mui Bạt 3.5 Tấn Thùng Dài 4m5

Sản phẩm xe Hyundai 3T5 là dòng xe được hãng nghiên cứu tỉ mỉ. Khi tung ra thị trường, đã đem lại cho khách hàng nhiều sự ngạc nhiên về sản phẩm. Đây là chiếc xe rất phù hợp với các đại lý kinh doanh nhỏ và vừa.

Mức đầu tư ban đầu hợp lý, xe lại có độ bền cao. Khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu về dòng xe này của hãng thì có thể cân nhắc tới các đại lý Hyundai gần nhất.

Tham khảo: