MUA HYUNDAI XCIENT GT 2020 TẶNG NGAY 100 TRIỆU VÀ MIỄN PHÍ BẢO DƯỠNG 1 NĂM

Chào đón sự trở lại của Lão đại trong phân khúc Đầu kéo hạng nặng Hyundai Xcient GT 2020 - Sức mạnh vượt trội, Hyundai Miền Nam triển khai ưu đã đặc biệt: Tặng ngay 100 triệu đồng tiền mặt và 1 năm bảo dưỡng miễn phí (Bảo dưỡng tại xưởng và Sửa chữa lưu động tận nơi) cho khách hàng mua Hyundai Xcient GT từ ngày 01.11 - 31.12.2020.

  1. Ưu đãi Khủng dành cho Siêu phẩm Đầu kéo Hyundai Xcient GT

Hyundai Xcient là cái tên không qua xa lạ trong phân khúc đầu kéo tải nặng. Trở lại thị trường Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng, Hyundai Xcient 2020 gây ấn tượng từ ngoại thất cho đến cải tiến về động cơ cũng như hệ thống treo bên trong.

Với lần trở lại này, Hyundai Miền Nam triển khai ưu đãi đặc biệt dành cho Quý Đối tác - Khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm đầu kéo Hyundai Xcient GT 2020 như sau:

Nội dung khuyến mãi: Quý Khách hàng mua sản phẩm đầu kéo Hyundai Xcient GT 2020 từ ngày 01/11 - 31/12/2020 sẽ nhận ngay Bộ Ưu đãi như sau:

  • Tặng ngay 100 triệu tiền mặt
  • Miễn phí 1 năm bảo dưỡng (Bảo dưỡng tại Xưởng Dịch vụ và Sửa chữa lưu động)
  • Tăng thời gian bảo hành từ 3 năm lên 5 năm hoặc 250.000Km

Điều kiện áp dụng:

  • Khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình và đáp ứng đầy đủ điều kiện về giá bán do Đại lý đưa ra.
  • Khách hàng hoàn thành công nợ trong thời gian diễn ra chương trình
  • Chương trình không áp dụng cùng với các CTKM khách đang diễn ra
  • Ngoài ưu đãi tặng tiền mặt, các ưu đãi còn lại không được quy đổi thành tiền mặt.

Quý Khách hàng sẽ được tư vấn bán hàng của Đại lý tư vấn và thông tin chi tiết hơn với chương trình ưu đãi khi có nhu cầu.

2. Hyundai Xcient GT 2020 - Sức mạnh vượt trội

Đầu tháng 10/2020, Hyundai Thành Công Thương Mại chính thức giới thiệu Sản phẩm Đầu kéo Hyundai Xcient trở lại thị trường Việt Nam. Và tất nhiên, lần trở lại này, Hyundai Xcient được nâng cấp từ đầu tới chân, nhằm mục tiêu đáp ứng tốt hơn các yêu cầu vận tải tại Việt Nam.

Xét về tổng thể, ngoại hình của Đầu kéo Xcient mới không quá khác biệt so với các phiên bản trước đây. Tuy nhiên, đi sau vào từng chi tiết thì có thể thấy Hyundai Xcient GT đã được nâng cấp và cải tiến từ ngoại hình cho đến các chi tiết tác động đến khả năng vận hành của xe.

Về ngoài thất: Điểm đầu tiên có thể nhận ra đó chính là mặt ga lăng khác biệt, cảng trước được nâng cao hơn, chất liệu tốt hơn. Đặc biệt, Đầu kéo Xcient GT còn được bố trí dải đèn LED trên của cabin và có sẵn Còi hơi.

Ngoài ra, hệ thống treo bóng hơi với các bóng hơi đường kính phi 125 gồm 4 bóng được bổ trí xung quanh Cabin giúp mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người lái.

Động cơ D6CK mới nhất kết hợp cùng hộp số Dymos T230S12 12 cấp cho khả năng chịu momen xoắn tốt hơn so với các hộp số hiện thời. 

Ngoài ra, Hyundai Xcient GT mới còn có nhiều tính năng nổi bật rất đáng chú ý. Quý Khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến Hyundai Miền Nam theo các thông tin sau để được hỗ trợ chi tiết về giá xe đầu kéo Xcient cũng như các chính sách ưu đãi khác.

------------------------------------------

HYUNDAI MIỀN NAM

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA HYUNDAI THÀNH CÔNG THƯƠNG MẠI

Hotline: 1900 0288 (Nhánh 1: Dịch vụ Sau bán hàng - Nhánh 2: Bán hàng)

Địa chỉ: 88 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

(Cách cầu vượt Bình Phước 2 500m về hướng An Sương)

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0988 759 779