KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ XE TẢI HỒI VỐN NHANH

Mua xe tải là một trong những lựa chọn đầu tư kinh doanh của nhiều khách hàng. Tuy nhiên đầu tư xe tải như thế nào? Chi phí bỏ ra có cao hay không? Làm thế nào để hồi vốn nhanh vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Vậy thì hôm nay hãy cùng Hyundai Miền Nam tìm hiểu nhé. Liên hệ hotline 0988 759 779 để được tư vấn và hỗ trợ mua xe tải Hyundai nhanh chóng với chất lượng và giá thành ưu đãi.

  1. Tiềm năng của đầu tư xe tải

Hiện nay nhu cầu vận tải hàng hóa rất lớn, nhờ sự thuận lợi về giao thông, đường xá, nhu cầu phát triển kinh tế, do đó đầu tư vào các phương tiện chuyên chở mang lại tiềm năng rất lớn. Khi chọn mua xe tải, rất nhiều các loại tải trọng, thùng xe cho phép bác tài chuyên chở hàng hóa đa dạng, mang lại hiệu quả kinh tế và tiềm năng rất lớn.

 

Xe tải chở hàng là con đường đầu tư hứa hẹn rất khả quan

Tiềm năng phát triển kinh doanh

Hiện nay rất nhiều các hộ gia đình phát triển hướng kinh doanh nhà phân phối, ví dụ phân phối bia nước ngọt, phân phối trái cây, phân phối hàng tiêu dùng, phân phối đồ gia dụng,... Các đại lý lớn thường sẽ trực tiếp lấy hàng từ nhà sản xuất, sau đó bán cho các chi nhánh, đại lý nhỏ hơn.

Vì vậy nếu chọn đầu tư xe tải, các đại lý có thể tự mình đến lấy hàng tại nhà máy, rồi dùng xe nhà vận chuyên hàng hóa đến các cơ sở đặt hàng. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí tối đa, tăng lợi nhuận rất lớn. Đồng thời cũng chủ động trong quá trình vận chuyển, không cần chờ đợi liên hệ bên thứ ba.

Chuyên chở thuê hàng hóa

Việc buôn bán kinh doanh ngày nay rất phát triển, người người buôn bán nhà nhà buôn bán. Vì vậy đầu tư xe tải chở hàng thuê chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiềm năng lợi nhuận.

Rất nhiều các lựa chọn chuyên chở thuê hàng hóa khi khách hàng đầu tư xe tải

Bạn chỉ cần đầu tư mua xe tải sau đó nhận chở hàng theo từng chuyến. Có thể cân nhắc đóng các loại thùng phù hợp với hàng hóa chuyên chở. Có hai dạng hàng hóa phổ biến nhất đó là vận chuyển hàng cho các doanh nghiệp kinh doanh, hai là vận chuyển đồ đạc cho các khách hàng cá nhân.

Về lâu về dài có nhiều mối hàng thì thu nhập sẽ rất ổn định. Đây là cách nhiều bác tài của Hyundai Miền Nam đã thực hiện và thành công.

  1. Đầu tư xe tải như thế nào để hiệu quả và thu hồi vốn nhanh?

Để đầu tư xe tải có hiệu quả, đầu tiên bạn nên cân nhắc các lựa chọn các dòng xe chất lượng và bền bỉ. Hiện nay trên thị trường có các dòng xe tải giá chỉ khoảng khoảng vài trăm triệu, tuy nhiên các dòng này sẽ có tuổi thọ rất thấp, thường xuyên xảy ra hư hỏng cũng như nhiều vấn đề khác. Vì thế bạn nên chọn những dòng xe chất lượng như xe tải Hyundai, dù giá thành có thể sẽ cao hơn những mang lại hiệu quả lâu dài.

Mua xe tải Hyundai tại Hyundai Miền Nam, khách hàng được hỗ trợ trả góp tới tối đa 85%. Với các dòng tải nhẹ khách hàng chỉ cần vốn đầu tư khoảng 100 - 150 triệu, sau đó làm thủ tục mua xe và nhận xe. Sau đó sẽ vận hành xe và trả góp theo từng tháng, chiếc xe sẽ tự nuôi và chi trả khoản nợ của chính nó, thông thường chỉ mất khoảng 2 năm công việc thuận lợi, thậm chí sớm hơn khách hàng đã hoàn thiện việc trả góp chiếc xe và bắt đầu thu về lợi nhuận.

 

Đầu tư xe tải tại Hyundai Miền Nam chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất

Với các dòng xe tải trung và đầu kéo Hyundai, chi phí ban đầu sẽ cao hơn nhưng đồng thời cũng đảm dòng tiền thu về lớn hơn. Vì thế thông thường khách hàng cũng chỉ mất từ 3 - 4 năm để hoàn thành trả góp, bắt đầu thu về nguồn lợi nhuận đáng kể.

Vì thế ngay hôm nay hãy mạnh dạn đầu tư xe tải để mở ra con đường kinh doanh rộng mở cũng như thu về nguồn thu nhập ổn định cho bản thân nhé. Liên hệ Hyundai Miền Nam để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn được dòng xe phù hợp, hỗ trợ đóng thùng theo yêu cầu cùng các chính sách bảo hành uy tín và chuyên nghiệp nhé.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0988 759 779