Hyundai Miền Nam

Hyundai Miền Nam Vinh Danh Và Trao Thưởng Best Seller 2019

Tối 01/09/2020, tại buổi Lễ Tổng Kết Giải Bóng Đá Miền Nam Group Cúp Mùa Hè 2020, Mr.Phát - Chủ tịch Miền Nam Group đã vinh danh và trao tặng giải thưởng Best Seller 2019 cho Mrs Thảo - Trưởng phòng Dự án Hyundai Miền Nam.

Vinh danh cá nhân xuất sắc 2019

Năm 2019 là một năm đầy đặc biệt đối với Hyundai Miền Nam khi trở thành Đại lý đầu tiên do Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) ủy quyền khai trương đầu tiên tại TP.HCM. Trước đó, Hyundai Miền Nam cũng liên tục hai năm dẫn đầu hệ thống đại lý bán hàng tốt nhất của HTCV. Và để đạt được những thành công đó, không thể thiếu sự nỗ lực, đóng góp của các thành viên.

Mrs Thảo hiện là Trưởng phòng Quản lý Dự án của Hyundai Miền Nam. Gắn bó với công ty từ những ngày đầu, Mrs Thảo trở thành đàn chị gương mẫu và là cánh tay đắc lực hỗ trợ công ty hoàn thành các mục tiêu đặt ra.

Trong không khí vui mừng của buỗi lê tổng kết cúp bóng đá, Mr Phát đã dành tặng một bất ngờ thú vị với một phần quà hết sức đặc biệt cho những nỗ lực, cống hiến của Mrs Thảo trong suốt những năm qua.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Mr Phát đã động viên tập thể cán bộ công nhân viên và cam kết phần quà này sẽ luôn được trao tặng hằng năm, cho những nhân viên xuất sắc, đóng góp cho sự lớn mạnh của công ty.

Hyundai Miền Nam là Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại, chuyên cung cấp các dòng xe tải, đầu kéo, xe khách Hyundai tại khu vực phía Nam, phụ tùng và dịch vụ hậu mãi chính hãng. Hyundai Miền Nam tự hào là Đại lý xuất sắc toàn diện 2019 của hệ thống HTCV.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc thành công, sức khỏe đến Mrs Thảo và Hyundai Miền Nam.

------------------------------------------

HYUNDAI MIỀN NAM

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA HYUNDAI THÀNH CÔNG THƯƠNG MẠI

Hotline: 1900 0288 (Nhánh 1: Dịch vụ Sau bán hàng - Nhánh 2: Bán hàng)

Địa chỉ: 88 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

(Cách cầu vượt Bình Phước 2 500m về hướng An Sương)

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0988 759 779