DÒNG XE XÂY DỰNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU TỪ TRÊN CAO CHO ĐẾN MẶT ĐẤT

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà cửa cơ sở hạ tầng ngày càng tăng, đứng trước vấn đề này việc trang bị những chiếc xe chuyên dùng là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, nhà thầu, đơn vị thi công và cả cửa hàng vật liệu xây dựng.. Đây được xem là loại hình xe tải có giá trị kinh tế tốt và phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay. Hãy cùng Hyundai Miền Nam tìm hiểu 3 loại xe chuyên dụng đang lưu hành hiện nay nhé.

XE BEN

Chuyên chở các vật liệu xây dựng như đất cát đá, xi măng, sắt thép, phục vụ ngành xây dựng và khai khoáng, phù hợp trên đường trường, đó chính là điểm ưu biệt nổi bật nhất của dòng Xe Ben Hyundai.
Thùng ben dày dặn, cứng cáp.Động cơ khỏe, hoạt động bền bỉ.
Đặc biệt thiết kế gầm cao giúp xe dễ dàng ra vào các công trình.

XE CẨU

Sức nâng đa dạng, cần cẩu linh hoạt bền bỉ.
Chuyên được sử dụng trong bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng, nâng các thiết bị, máy móc nặng… Tiết kiệm chi phí nhân công bốc dỡ hàng hóa, hỗ trợ và thay thế sức lực có hạn của con người.

XE CẨU CÓ RỔ NÂNG

Xe cẩu nâng người có thiết kế như một chiếc xe tải cẩu thông thường có gắn thêm giỏ nâng người. Ngoài tính năng như chiếc xe cẩu bình thường thì còn được dùng trong nhiều ngành nghề từ xây dựng sơn,trát lắp trần nhà đến các ngành như điện lực, viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, lắp kính tại các tòa nhà.
Chiều cao nâng làm việc từ 8m lên đến tối đa có thể 20m (Tùy thuộc tải trọng hàng hóa nâng lên).
Ngoài ra, Hyundai Miền Nam còn đóng thùng theo nhu cầu kinh doanh của quý khách. Thùng hàng đa dạng, giúp các bác tài cân được mọi chuyến hàng.

Để mua ngay xe tải chuyên dùng Hyundai đạt chất lượng cao với hình thức thanh toán linh hoạt. Vui lòng liên hệ với đại lý xe tải 3S Hyundai Miền Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Gọi ngay Hotline: 0988 759 779

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0988 759 779