CHỌN PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG - CHĂM “BẠN ĐỒNG HÀNH" ĐÚNG CHUẨN

1. Ti sao nên chn ph tùng xe ti Hyundai chính hãng

Việc sửa chữa xe tải Hyundai tại các trung tâm bảo dưỡng sửa chữa uy tín, được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dưới sự giám sát của Hyundai Thành Công Việt Nam mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích.

 

Đầu tiên việc sử dụng phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng mới có thể đảm bảo tương thích với mọi yêu cầu kỹ thuật của xe tải Hyundai dù là chi tiết nhỏ nhất. Như vậy mới là sự thay thế đúng đắn và phù hợp, tạo nên tổng thể động cơ chất lượng nhất.

Thứ hai, phụ tùng xe tải Hyundai tại Hyundai Miền Nam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bao bì và tem mác đầy đủ, có chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất nên bác tài hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ trực tiếp là đơn vị đứng ra bảo hành tất cả các phụ tùng đã thay mới trên chiến mã của khách hàng. Đồng thời, Hyundai Miền Nam cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá phụ tùng, giảm giá nhân công... để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi cho tất cả khách hàng.

 

Không những vậy, chỉ khi khách hàng lựa chọn sử dụng ph tùng xe ti Hyundai chính hãng mới có thể tối ưu khả năng vận hành và hiệu suất hoạt động của xe. Đồng thời giảm thiểu hỏng hóc không đáng có, tiết kiệm chi phí sửa chữa thay vì chọn những phụ tùng trôi nổi ngoài thị trường, dễ dàng gây ra trục trặc, thậm trí hư hỏng nặng hơn cho các bộ phận khác.

2. Li ích khi la chn ph tùng ti Hyundai Miền Nam

Hyundai Miền Nam với nhà xưởng được xây dựng chuyên biệt để phục vụ cho việc bảo dưỡng - sửa chữa nên luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu của tất cả khách hàng. Không gian rộng rãi, có khu vực để tài xế nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi ( không sử dụng trong thời gian dịch bệnh ).

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Hyundai Miền Nam được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Không chỉ đảm bảo tay nghề, hiểu biết về ô tô tải nói chung và xe ti Hyundai nói riêng, mà còn làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm, luôn sẵn sàng tư vấn các phương án bảo dưỡng hiệu quả phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trung tâm sửa chữa - bảo dưỡng Hyundai Miền Nam vẫn duy trì hoạt động để hỗ trợ lưu thông vận tải mùa dịch. Tuy nhiên khách hàng lưu ý nên liên hệ trước qua hotline 0941 73 0033 để được xếp lịch, tránh việc tập trung quá nhiều xe tải và tài xế trong Trung tâm. Bên cạnh đó, bác tài hãy tuân thủ các hướng dẫn từ nhân viên, đo thân nhiệt đầy đủ, rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Hyundai Miền Nam hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0988 759 779