Hyundai Miền Nam

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Từ những kế hoạch còn nằm trên giấy, sau nhiều nỗ lực từ ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, Hyundai Miền Nam đã dần hình thành với những thành tích vô cùng ấn tượng.

Điểm khởi đầu lúc nào cũng gian nan nhất. Hyundai Miền Nam cũng không nằm ngoài quy luật này. Trong thời gian đầu thành lập, tên tuổi chưa có, khách hàng chưa nhiều, chúng tôi gặp khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm.

chặng đường phát triển

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu thị trường, nâng cao chất lượng các dịch vụ đi kèm. Hyundai Miền Nam đã liên tiếp vượt nhiều chi tiêu về sản phẩm, khách hàng tiếp cận.

Từ một showroom nhỏ nằm trong một chi nhánh của Ô Tô Miền Nam. Đến nay, Hyundai Miền Nam đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại một showroom quy mô lớn, hiện đại bậc nhất ở phía Nam. 

Showroom chính thức của Hyundai Miền Nam tọa lạc ngay trên tuyến Quốc lộ 1A huyết mạch. Điều này giúp chúng tôi tiếp cận và phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Cùng với sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng, Hyundai Miền Nam luôn nỗ lực, mang đến nhiều sản phẩm mới, tốt hơn nữa. 

Chúng tôi hy vọng, trong những chặng đường phát triển tiếp theo của mình sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng.

_____________________

Hyundai Miền Nam

Hotline: 0988.759.779

Website: hyundaimiennam.com

Địa chỉ: 88 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q. 12, TPHCM

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0988 759 779