Hyundai Miền Nam

CÁCH SỬ DỤNG XE TẢI HYUNDAI 7 TẤN HIỆU QUẢ NHẤT

Muốn sử dụng xe một cách khoa học-hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, mang lại hiệu quả cao hãy thử tham khảo qua các bước làm sau đây :

1.Không nên chở quá tải:

Việc chở hàng hóa thường xuyên quá mức tải trọng của xe sẽ làm xe nhanh chóng bị xuống cấp và hư hỏng trong thời gian sớm nhất. Vậy nên trước khi mua xe quý khách cần nên xác định thật kỹ và rõ nhu cầu công việc. Công việc cần chở bao nhiêu tấn hàng hóa để chọn được một chiếc xe cho thích hợp cho mình.

 

2.Chở hàng hóa phù hợp:

Mỗi loại thùng đều có một công dụng riêng. Đặc biệt, với loại xe tải Hyundai 7 tấn thì việc đóng thùng phải phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mỗi khách hàng. Việc vận chuyển hàng không đúng với chức năng của thùng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc.

 

3.Kiểm tra, bảo dưỡng xe kịp thời:

Việc kiểm tra xe thường xuyên là điều thiết yếu. Một cách làm tốt nhất để phát hiện được những lỗi hư hỏng và nhanh chóng sửa chữa kịp thời. Tránh tốn một số tiền lớn hay làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc hiện tại của bạn

 

4.Vệ sinh xe một cách sạch sẽ:

Khâu quan trọng không kém đó là vệ sinh Xe một cách hợp lí, khoa học. Sau khi chuyên chở hàng hóa nếu dính bẩn thì cần lau chùi và rửa xe khi cần thiết,tránh để các vết bẩn bám lên xe lâu ngày sẽ gây nên gỉ sét, thùng xe nhanh chóng bị hao mòn.

 

Với 4 cách làm đơn giản để bảo vệ chiến mã của bạn, bạn có thể áp dụng ngay. 

Chúc quý khách hàng và anh em tài xế có một chiến mã tuối thọ cao “hết hồn”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

0988 759 779